Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng trọn gói giá rẻ- Tiết kiệm chi phí

Vệ Sinh nhà Sài Gòn - Chuyên nghiệp - Tận Tâm - Hiệu Quả - Giá cả cạnh tranh

yourcarekinhdoanh@gmail.com

0909 178 225

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng trọn gói giá rẻ- Tiết kiệm chi phí

  • 740
  • Liên hệ

Văn phòng là nơi làm việc, tiếp khách, đi lại và sinh hoạt của nhiều người do vậy mà cần phải được dọn dẹp thường xuyên. Nhờ vào công tác này có thể tránh được những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe nên cần dọn dẹp thường xuyên. Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói giá rẻ theo giờ là giải pháp được nhiều công ty, cá nhân lựa chọn để làm sạch và tiết kiệm chi phí hiệu quả.  

(Nhân viên lau chùi sàn nhà)

Vì sao nên chọn giải pháp vệ sinh văn phòng trọn gói theo giờ?

Diện tích văn phòng cần vệ sinh quá lớn, thường xuyên vệ sinh. Với các công ty lớn, số lượng nhân viên và phòng ban nhiều thường có tổ nhân viên vệ sinh chuyên thường trực có thể thuê nhân viên tạp vụ trực tiếp quản lý. Tuy nhiên, với các văn phòng quy mô vừa và nhỏ, chi phí cho tổ đội nhân viên vệ sinh sẽ khá tốn kém.

Mà số lượng các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ lại chiếm số đông, nhu cầu vệ sinh văn phòng không quá lớn, đầu việc không nhiều… cần dịch vụ mức giá phải chăng, tối ưu vệ sinh làm sạch văn phòng hiệu quả. Vì lý do đó mà bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ theo giờ.

Nhân lực vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo có tay nghề, tiến hành vệ sinh văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Xác định định được đầu việc cần vệ sinh làm sạch, quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu quả.

Dịch vụ cung cấp máy móc và trang thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu quả: máy hút bụi, hóa chất, dụng cụ lau kính, vệ sinh bàn ghế văn phòng… Doanh nghiệp không cần chuẩn bị, đầu tư dụng cụ tốn kém chi phí.

Dịch vụ dọn văn phòng theo giờ sẽ là giải pháp cho các đơn vị có nhu cầu vệ sinh văn phòng không quá lớn, tiết kiệm chi phí, tối ưu đầu việc. Chuyên viên sẽ xác định đầu việc dựa trên yêu cầu khách hàng. Nhân viên sẽ đến và vệ sinh theo giờ, đầu việc đã ghi nhận… nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

(Vệ sinh thảm trải sàn nhà)

Quy trình dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ được nhiều công ty, đơn vị quy mô vừa và nhỏ lựa chọn. Bởi hiệu quả và lợi ích kinh tế mang lại hơn so với thuê đội ngũ nhân công thường trực và các gói dịch vụ khác.

Vệ sinh văn phòng theo giờ đáp ứng được yêu cầu về: đầu việc, hiệu quả làm sạch, thời gian hợp lý và chi phí phải chăng. Quy trình vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp sẽ được diễn ra như sau:

Khách hàng và nhân viên tư vấn sẽ lên phương án, đầu việc vệ sinh cần thực hiện cho khu vực văn phòng.

Nhân viên làm việc theo giờ đã hẹn định, với danh sách đầu việc theo yêu cầu. Tiến hành vệ sinh phần thô, bề mặt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Vệ sinh tinh, lau bề mặt bàn ghế văn phòng, đồ dùng, thiết bị điện tử tại các phòng ban. Tiếp tục tiếp hành vệ sinh cửa kính, vách kính, sàn nhà và cửa ra vào.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: vệ sinh ghế văn phòng, giặt thảm văn phòng khi quý khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng đánh giá, nghiệm thu sau quá trình vệ sinh. Nhân viên tiến hành vệ sinh lại nếu có vấn đề thiếu sót.

(Vệ sinh sàn nhà)

Kết luận: 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói giá rẻ. Với dịch vụ này sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể mà còn đảm bảo được văn phòng luôn sạch sẽ. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ Tại đây vừa có thể đảm bảo được không gian làm việc. Vừa có thể tiết kiệm chi phí và cuối cùng cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. 

Dịch vụ khác
zalo
HOTLINE0909178225