Công ty dọn dẹp văn phòng cần có những tiêu chuẩn gì- Vệ sinh nhà ở Sài Gòn

Vệ Sinh nhà Sài Gòn - Chuyên nghiệp - Tận Tâm - Hiệu Quả - Giá cả cạnh tranh

yourcarekinhdoanh@gmail.com

0909 178 225

Công ty dọn dẹp văn phòng cần có những tiêu chuẩn gì- Vệ sinh nhà ở Sài Gòn
29/08/2023 01:28 PM 2225 Lượt xem

Một công ty dọn dẹp văn phòng đảm nhiệm trọng trách đem đến không gian làm việc sạch sẽ, không bụi bẩn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên văn phòng, gia đình, người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra còn có các tiêu chuẩn khác giúp đơn vị cung ứng hoạt động, làm việc tốt hơn. Và đó là những tiêu chuẩn gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé. 

(Nhân viên chà sàn nhà)

1. Tính linh hoạt: 

Trong một số trường hợp công việc sắp xếp nhân viên tạp vụ thực hiện công việc có sự thay đổi. Do vậy mà đơn vị cung cấp cần có phương án dự phòng khi có sự cố này xảy ra. Ví dụ: thông thường khách sẽ yêu cầu thực hiện công việc vào giờ hành chính, nhưng hôm nay có việc, vì vậy mà khách muốn thay đổi giờ vệ sinh văn phòng lên trước giờ hành chính hoặc sau giờ hành chính. 

2. Tính nhất quán: 

Chúng ta cần đội ngũ nhân viên ngang bằng nhau về chất lượng làm việc. Nhằm tạo nên tính đồng bộ và làm hài lòng mọi khách hàng.

3. Tiếp thu ý kiến đóng góp một cách chuyên nghiệp: 

Bạn không thể phản ứng một cách cá nhân với các lời chỉ trích khó nghe hoặc góp ý thẳng thắn. Tiếp thu các ý kiến góp ý hoặc phản hồi dịch vụ và điều chỉnh dịch vụ vệ sinh của bạn theo các góp ý đó nếu nó hợp lý.

(Văn phòng sau khi được dọn dẹp)

4. Quản lý thông tin

Bản thân là người giám sát cần biết được yêu cầu của khách hàng. Đặc tính của từng loại phòng cần sử dụng dung dịch vệ sinh nhà nào. Nhờ vậy mà có thể đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình làm việc, thiếu hụt số lượng hóa chất hỗ trợ. Và cần phải biết trong quá trình làm việc có những yếu tố phát sinh nào nhằm xử lý nhanh chóng, không gây mất thời gian làm việc. 

5. Làm theo quy trình

Các công việc cần phải tuân thủ quy trình nhằm bảo đảm mọi thứ được thực hiện chính xác. Điều này sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp cho mỗi nhân viên và tránh xảy ra sai sót. 

6. Có kinh nghiệm làm việc với các khách hàng văn phòng thương mại: 

Với mỗi văn phòng làm việc sẽ có cấu trúc, đặc thù ngành nghề khác nhau. Vì vậy mà bất cứ nhân viên nào cũng cần am hiểu về từng yêu cầu, mong muốn đặc tính của văn phòng cần thực hiện công tác vệ sinh văn phòng. 

Việc này sẽ giúp đỡ đơn vị không mất quá nhiều thời gian vệ sinh, đạt yêu cầu mong đợi của khách hàng, thể hiện sự uy tín trong mắt khách hàng.

7. Giá cả hợp lý: 

Việc cân nhắc chi phí tài chính luôn là một trong những yếu tố quan trọng khi thuê ngoài bất kỳ dịch vụ nào. Bạn luôn muốn lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ nằm trong khả năng chi trả của bạn. Tuy nhiên không phải khi nào giá rẻ cũng là tốt nhất. Quan trọng nhất là những gì bạn nhận được tương xứng với đồng tiền bạn đã bỏ ra.

8. Có kinh nghiệm

Trong một vài ngành công nghiệp, có một số phân loại hạng mục vệ sinh mà chỉ có các công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó mới thực hiện được. Ví dụ nếu bạn cần làm vệ sinh trong nhà máy thực phẩm, bạn cần chọn các công ty có các dụng cụ chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà máy thực phẩm, ví dụ như máy phun xịt nước áp lực cao, có kinh nghiệm trong vệ sinh ống khói, thông tắc bể mỡ..

(Nhân viên lau dọn sàn nhà văn phòng)

9. Có chính sách đào tạo về an toàn lao động: 

An toàn luôn được ưu tiên hàng đầu trong mọi lĩnh vực – kể cả vệ sinh làm sạch. Trước khi thuê một dịch vụ vệ sinh văn phòng nào, cần phải bảo đảm là đội ngũ nhân viên tạp vụ của họ đã được đào tạo an toàn lao động và có thể duy trì các tiêu chuẩn này trong các cơ sở kinh doanh của bạn.

Trên đây là 9 tiêu chuẩn cần phải có của bất cứ công ty dọn dẹp văn phòng hiện nay. Với 9 tiêu chuẩn trên sẽ hỗ trợ cho đơn vị phát triển lâu dài hơn về sau. Hi vọng là qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành nghề dịch vụ vệ sinh văn phòng này. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
HOTLINE0909178225