Vệ sinh phòng tắm kính đúng cách hiệu quả

Posted on Tin Tức 81 lượt xem

Phòng tắm bằng kính thường được sử dụng bằng vật liệu inox kèm kính cường lực. Trong quá trình sử dụng nếu không vệ sinh đúng cách bạn không chỉ làm mất đi vẻ thẩm mĩ mà còn làm giảm độ bền của sản phẩm. Hôm nay vệ sinh nhà ở Kim Quốc Tiến sẽ tổng hợp một số phương pháp vệ sinh đơn giản cho bạn qua bài viết dưới hãy cùng theo dõi nhé!

Vệ sinh phòng tắm kính đúng cách hiệu quả

vệ sinh phòng kính

Vệ sinh inox

Để việc vệ sinh được nhanh và dễ dàng hơn bạn nên lau sạch bụi bẩn bằng giẻ lau khô, mềm.

Dùng nước xịt kính xịt vào những bề mặt cần làm sạch sau đó lấy vải mềm hoặc giấy vệ sinh lau sạch lại. Inox sẽ lại bóng đẹp như lúc ban đầu.

Bạn có thể sử dụng thuốc tẩy loại nhẹ chuyên dụng cho inox, ống thép rồi lau sạch bằng vải mềm nếu bề mặt của inox bị ố vàng.

Xem thêm: dọn nhà theo giờ giá tốt nhất hiện nay.

Vệ sinh kính

vệ sinh phòng tắm kính hiệu quả

Trong quá trình sử dụng lâu ngày kính của bạn sẽ bị đen, vết dơ loang lỗ. Tiến hành dùng vải mịn rồi cho một ít kem đánh răng vào để lau, kính sẽ sáng bóng như mới.

Khi kính bị dính sơn, có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ sạch phòng tắm kính nhà bạn lại trở lên như mới.

Dùng khăn ướt trộn với cát để lau kính nếu không may khi quét vôi lên tường nhà mà bị vung vãi lên kính. Các vết vôi sẽ được lau sạch dễ dàng nhanh chóng.

Đối với những vết dính bẩn lâu ngày hoặc vết dầu dùng khăn ướt nhỏ một ít rượu trắng hoặc dầu hỏa để lau kính sẽ sạch bóng trở lại.

Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên trên kính, sau khi khô, dùng khăn lau sạch, kính sẽ sạch và sáng.

Trên đây là một số chia sẻ về cách vệ sinh kính đúng cách mà bạn nên biết để giữ cho phòng tắm của mình luôn luôn đẹp, thẩm mĩ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cũng như công ty có thể giúp bạn vệ sinh dễ dàng nếu gặp khó khăn hay không đủ thời gian vệ sinh chúng hằng ngày bạn có thể sử dụng những dịch vụ này. Kim Quốc Tiến là một đơn vị điển hình về những dịch vụ vệ sinh nhà ở với giá tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn để này nhanh chóng hiệu quả.

Đạt "LaCô" đang trong độ tuổi dậy thì. Hay bị hàng xóm bàn tán rằng ở nhà cháu nó ngoan lắm, hiền lành , lễ phép... Thương hiệu của Đạt: Cà khịa xuyên lục địa.