Tự làm quạt điều hòa tại nhà tránh nóng tức thì

Posted on Tin Tức 10 lượt xem

Thời tiết khí hậu nóng bức của mùa hè luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người hiện nay, nó ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ, công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Với những chiếc quạt máy, quạt điện thông thường thì không thể nào xua tan đi được hơi nóng. Nhưng nếu dùng quạt ở tốc độ cao liên tục có thể sẽ làm bề mặt da bạn càng nhanh chóng bị khô do mất nước, tạo cảm giác oi bức và khó chịu gia tăng không thể đáp ứng được nhu cầu làm mát của bản thân. Nhưng bạn đừng lo hôm nay vệ sinh nhà ở Sài Gòn chúng tôi sẽ mách chỉ cho bạn một vài cách biến tấu với quạt điện sẽ giúp cho bạn có được không gian mát mẻ, thông thoáng đấy.

Tự làm quạt điều hòa tại nhà

Quạt điện và thau nước đá giúp tạo khí ẩm trong phòng

Sử dụng thau nước đá và quạt điện để giúp tạo khí ẩm xung quanh phòng. Đây là cách chống nóng đơn giản nhất với quạt điện ai cũng có thể tự thực hiện được là dùng một thau nước đá tạo không khí ẩm trong phòng mà không làm tốn nhiều thời gian. Đầu tiên ta dùng một thau nước cùng một cục đá vừa phải sau đó để trước quạt theo hướng người dùng. Rồi bật quạt lên hơi lạnh từ đá bay lên sẽ khiến bạn dễ chịu hơn. Như vậy bạn sẽ cảm giác căn phòng mát mẻ hơn.

tự chế quạt điện thành quạt phun sương

Tự chế quạt điện thành quạt phun sương

Vật liệu cần dùng cho mẹo này là hai chai nhựa có thể lấy chai nước ngọt hoặc nước lọc 500ml đã qua sử dụng cùng một ít dây kẽm nhỏ và cuối cùng là chiếc quạt có sẵn tại nhà. Cách này khá là đơn giản và dễ dàng thực hiện. Đầu tiên chúng ta dùng dao rọc giấy cắt rời phần đáy của chai. Sau đó đục nhiều lỗ tròn lên phần thân chai. Tiếp đến bạn tiến hành luồn dây kẽm qua 2 lỗ tròn bất kì gần đáy chai rồi buộc chúng vào 1 bên lưới chắn phía sau của quạt. Chú ý: hướng đầu chai xuống đất như hình dưới. Tiến hành làm tương tự với chai còn lại. Công việc gần như đã được hoàn tất, lúc này bạn cho đá lạnh vào đầy 2 chai. Bây giờ chỉ cần bật quạt lên và hưởng thụ không khí mát lạnh không khác gì đang sử dụng quạt phun sương đắt tiền.

tự chế quạt điện thành quạt phun sương

Hay cũng có thể chống nóng sáng tạo hơn bằng vỏ chăn

Đây là kiểu chống nóng mới lạ và thú vị từ các bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội gần đây. Vật liệu cần thiết cho cách này là sử dụng 1 chiếc quạt có sẵn và một chiếc vỏ chăn. Sau đó bật quạt cho gió thổi vào bên trong vỏ chăn. Gió sẽ làm cho chăn phồng lên và bạn chui vào bên trong vỏ chăn. Bạn cũng có thể kèm 1 trong 2 cách ở trên để tận hưởng bầu không khí mát lạnh.

tự chế điều hòa chóng nóng bằng bong bóng vỏ chăn

       

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.