Máy đuổi chuột có thực sự hiệu quả ???

Posted on Tin Tức 360 lượt xem

Bạn đang băn khoăn về máy đuổi chuột? Thiết bị đuổi chuột hiện nay trên thị trường có vô vàng chủng loại, nhà sản xuất khác nhau. Kèm theo đó là những lời quảng cáo hoa mĩ, đẹp đẽ khiến người dùng băn khoăn liệu “máy đuổi chuột có hiệu quả không”? Bài viết sau vệ sinh nhà sài gòn sẽ giúp bạn giải quyết tất cả thắc mắc về lo lắng này. Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị dưới đây nhé!

May duoi chuot có hiệu quả không?

Khi sử dụng thiet bi duoi chuot bạn sẽ dễ dàng xua duoi chuot nhanh chóng ra khỏi nhà nếu như bạn biết cách sử dụng nó. Còn đối với những bạn không thực sự hiểu biết về chiếc máy thì chất lượng mà vật dụng này mạng lại sẽ không cao, hiệu suất kém.

Hiệu quả mà máy xua đuổi chuột mang lại sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau

Việc đầu tiên là chất lượng của loại máy mà bạn sử dụng.

Nếu như có quá nhiều nhãn mác mà bạn không biết máy đuổi chuột nào tốt, chọn lựa hãng nào cho đúng tránh trường hợp tiền mất nhưng mua về chỉ để vứt vào một góc nào đó vô ích. Thì bạn cũng có thể dùng thử thiết bị diệt chuột Pest reject đây là một máy đuổi chuột hiệu quả. Giá thành của sản phẩm cũng khá tương đối khoảng từ 100 – 150.000 VNĐ cho 1 cái.

thiết bị đuổi chuột

Thứ hai là phạm vi sử dụng của máy diệt chuột

Đây là loại máy phát ra sóng siêu âm có dải tần số từ 22 – 65 KHz có thể sử dụng thiết bị xung quanh trẻ em, vật nuôi,… mà không gây ảnh hưởng.  Phạm vi sử dụng tốt nhất lên đến 50-80 mét vuông mỗi máy.

Xem thêm: dịch vụ diệt gián

phạm vi sử dụng máy đuổi chuột

 

Thứ ba là thời gian mà bạn sử dụng máy

Máy có tác dụng tối ưu khi bạn dùng trong thời gian nửa năm. Bình thường 1 chiếc máy sẽ có tác dụng tốt trong khoảng sau 1 tháng đầu đến trước tháng thứ 6. Sau tháng thứ 6, cũng như những loại máy phát sóng siêu âm đuổi côn trùng khác. Những con chuột sẽ bắt đầu thích nghi được với luồng sóng âm do máy phát ra và quay trở lại. Khi đó, bạn cần tháo máy khỏi ổ điện 4 đến 5 ngày cho máy nghỉ ngơi. Trong thời gian này, bạn có thể dùng các dụng cụ khác như: keo dính chuột, lông não, bẫy chuột đơn giản để bắt và đuổi chuột ra khỏi nhà. Sau 4 – 5 ngày, bạn cho máy hoạt động trở lại, những con chuột sẽ lại bị sóng âm đuổi đi như khi máy vừa mua mới.

Cuối cùng sẽ thuộc vào loại chuột đang ẩn nấp trong nhà mà bạn cần đuổi là loại gì?

Thực ra mà nói may duoi chuot hieu qua nhat khi và chỉ khi: bạn dùng chúng với đối tượng thích hợp. Những chiếc máy phát sóng âm tiếng đuổi chuột này rất hữu hiệu với những con chuột nhỏ, chuột nhắt. Còn đối với những con chuột quá to như chuột cống, chuột già… thì nó cực kỳ khôn, lanh. Những chiếc máy này có lẽ sẽ không phát huy được hết công suất của nó mà chỉ hoạt động được 70% sẽ không đem đến hiệu suất cao. Muốn bắt nó hầu như là không thể.

máy đuổi côn trùng

Đối với những con chuột lớn, chuột già, chuột cống… khá nhạy, nhanh nhẹn mà bạn không tài nào để đuổi bắt chúng. Thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt chuột của chúng tôi để loại bỏ chúng nhanh chóng, dễ dàng sạch sẽ mà bạn không cần phải suy nghĩ lo lắng sợ chuột quay lại trả thù, cắn phá tài sản.

Qua bài viết trên một phần nào giải thích cho bạn về chiếc máy này để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình về việc có nên mua mua và sử dụng sản phẩm cho tốt. Chúc quý khách luôn có một môi trường sống sạch sẽ loại bỏ được tất cả côn trùng gây khó chịu, nguy hiểm đến gia đình của mình.

Đạt "LaCô" đang trong độ tuổi dậy thì. Hay bị hàng xóm bàn tán rằng ở nhà cháu nó ngoan lắm, hiền lành , lễ phép... Thương hiệu của Đạt: Cà khịa xuyên lục địa.

       

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.