Lợi ích của việc lắp đặt sử dụng cửa lưới chống muỗi

Posted on Tin Tức 34 lượt xem

Theo khảo sát sơ bộ, số lượng người dân sử dụng lưới chống muỗi năm 2019 đã tăng gấp đôi so với năm ngoái (số liệu dựa trên số sản phẩm bán ra của website viethong.vn), đặc biệt con số này vẫn không ngừng nhảy vọt. Có thể nói việc sử dụng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi nói riêng và toàn quốc nói chung là điều hoàn toàn tất yếu bởi những lợi ích thiết lực mà chúng mang lại. Sản phẩm không chỉ ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, động vật gây hại thông qua cửa đi, cửa sổ, lỗ thông gió mà còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường.

mua rèm lưới chống muỗi

Có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi không

Tuy cửa lưới mới chỉ được biết đến và sử dụng rộng rãi trong thời gian vài năm trở lại đây, nhưng sản phẩm này đang dần chiếm được cảm tình của người dân nhờ vào những tiện ích thiết thực mà nó mang lại. Đặc biệt đối với các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Trong đó tại Tp. Hồ Chí Minh, người dân ở các khu dân cư đông đúc và có muỗi xuất hiện nhiều như là quận 2, quận 9, quận Bình Tân… ngày càng ưa chuộng sử dụng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe.

Xem thêm: dịch vụ dịch vụ giệt muỗi

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại cho cuộc sống. Với thiết kế tương tự như cửa ra vào, cửa sổ nhưng chúng được trang bị thêm tấm lưới inox cao cấp hoặc sợi thủy tinh phủ nhựa PVC an toàn, giúp ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của côn trùng gây hại, muỗi, gián, ruồi, kiến muỗi cũng như động vật kích thước lớn như chim, chuột… thông qua cửa, lỗ thông gió.

Nhờ đó, các gia đình tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và người dân cả nước nói chung có thể phòng chống dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh nhà ở, hạn chế hư hỏng đồ đạc gia đình… Nâng cao chất lượng sống và sức khỏe của bản thân, gia đình, cộng đồng.

mua cửa lưới chống muỗi

Lợi ích khi sử dụng lưới chống muỗi

Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống như nhang đốt muỗi, bẫy chuột, hóa chất, thì việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi do thương hiệu Việt Thống cung cấp ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này là nhờ những lợi ích thiết thực mà chúng mang lại:

  • An toàn sức khoẻ: Thiết kế cửa lưới thông thoáng, giúp không khí, ánh sáng dễ dàng lưu thông nhưng lại ngăn cản triệt để côn trùng cỡ nhỏ như muỗi, gián… Nhờ đó, giúp gia đình tránh được các nguồn lây lan bệnh tật.
  • Hiệu quả kinh tế: Khi sử dụng cửa lưới, gia đình không cần sử dụng thêm bất kỳ phương pháp nào khác như hương, vợt đánh muỗi. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, thời gian sử dụng lâu dài lên tới 50 năm, mang lại lợi ích kinh tế về lâu dài. Ngoài ra, giá cửa lưới chống muỗi cũng rất không quá cao, phù hợp với thu nhập kinh tế của mọi người.

mua rèm lưới chống muỗi

  • Tính thẩm mỹ cao: Không gây cản trở tầm nhìn, dễ dàng kết hợp với kiến trúc có sẵn của ngôi nhà.
  • Thân thiện với môi trường: Chất liệu nhôm, inox và sợi thủy tinh không độc hại, hóa chất, có thể tái chế sau sử dụng. Nhờ đó không gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe người dùng.

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, cho nên việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi là phương án hàng đầu để ngăn chặn các nguồn lây lan dịch bệnh do muỗi và các loại côn trùng khác gây ra. Ngoài ra cửa lưới còn có thiết kế hiện đại, tính thẩm mỹ cao, chúng không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn góp phần xây dựng không gian sống xanh, sạch, đẹp.

>>> Bạn thấy thế nào về những ưu điểm tiện lợi của cửa lưới chống muỗi mang lại. Thật tuyệt vời phải không nào? Nếu thế tại sao không lắp đặt cho ngôi nhà của mình “ngay và luôn” để tránh khỏi những rắc rối do muỗi và các côn trùng khác gây ra. Hiện tại Việt Thống còn cung cấp các loại cửa chống muỗi với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau nhưng vẫn đảm bảo 3 yếu tố “chất lượng – sang trọng – giá rẻ” bạn có thể xem thao khảm thêm nhé.

       

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.