Làm sạch lavabo – sạch như mới

Posted on Tin Tức 80 lượt xem

Bồn rửa lavabo hay còn gọi là bồn rửa mặt qua một thời gian sử dụng thì sẽ không còn màu trắng sáng như lúc ban đầu. Những vết ố vàng, những vết vện đen khiến cho bồn rửa mất thẩm mỹ và hơn nữa là tiềm ẩn những mầm bệnh vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng. Vậy làm sao để vệ sinh mà không mất nhiều thời gian thì các bạn cùng tìm hiểu các mẹo vặt qua bài viết sau đây nhé !

Làm sạch lavabo bằng xà phòng

Xà phòng không chỉ làm sạch các vết dầu bẩn bám trên chén dĩa mà còn là chất tẩy trắng bồn rửa hiệu quả. Bạn tiến hành cho nước ấm rửa sạch qua chậu rửa một lần rồi sau đó cho xà phòng vào rửa sạch lại. Chậu rửa của bạn sẽ sáng bóng như mới.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ dọn nhà theo giờ giá rẻ

Sử dụng baking soda

Dùng muối nở để tẩy rửa nhanh chóng. Làm ướt bồn rửa bằng nước lạnh rồi cho muối nở vào. Tiếp đó bạn sử dụng miếng vải chà thật mạnh để đánh bật các vết ố bẩn nhanh chóng rồi rửa lại bằng nước sạch để xem kết quả của quá trình làm sạch.

baking soda tẩy rửa

Muối và nước chanh

Trong chanh và muối đều có tính axit tẩy rửa mạnh nên chúng ta có thể dùng để làm sạch. Bạn trộn hỗn hợp muối với nước chanh rồi khuấy đều lên, tiếp đến sử dụng miếng rửa chén hay còn gọi là miếng bọt biển chà nhiều lần lên chậu. Sau đó rửa lại nhiều lần với nước lạnh là xong.

sử dụng muối và chanh để tẩy rửa

Nước nóng cùng giấm ăn

Vì cũng có tính tẩy rửa tương tự như chanh nên giấm ăn cũng được liệt kê vào nhóm chất tẩy rửa. Bạn hòa giấm ăn vào nước nóng rồi ngâm vào lavabo một thời gian để nâng cao được hiệu quả sau đó chỉ cần chà lại sạch sẽ.

Sử dụng thuốc tẩy

Thuốc tẩy có tỉnh tẩy rửa cực cao cũng như có mùi gây hại cho sức khỏe và dung dịch này còn gây hại cho da vì vậy bạn chỉ sử dụng nó ở những tình trạng bất đắc dĩ thôi nhé. Chỉ những khi các cách nêu trên không mang lại hiệu quả cao thì bạn hãy dùng đến thuốc tẩy. Đổ một lớp thuốc tẩy rồi chà nhiều lần rồi rửa lại với nước sạch.

Trên đây là một số biện pháp làm sạch tại nhà hữu hiệu. Và dịch vụ vệ sinh nhà sài gòn cũng khuyên rằng bạn cũng cần thường xuyên vệ sinh chậu rửa của mình để mang lại vẻ trắng sáng sạch đẹp cho không gian vệ sinh nhà của mình nhé!

       

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.