0909178225

Khử mùi hôi giày thể thao

Posted on Tin Tức 105 lượt xem

Chắc hẵn trong mỗi chúng ta đã không còn xa lạ gì đối với mùi hôi của giày thể thao nó khiến chúng ta khó chịu, mất tự tin, xấu hổ khi tháo trước mặt bạn bè… Khi vận động bàn chân sẽ tiết ra mồ hôi nhiều nhất, những tuyến mồ hôi này không được thông gió khô thoáng mà lại bị bí mắc kẹt trong giày đây chính là lúc tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sản. Vậy làm sao để loại bỏ chúng thì cùng dọn dẹp nhà cửa chúng tôi xem qua bài viết dưới nhé!

Khử mùi hôi giày thể thao đúng cách

Khử mùi hôi giày thể thao vải

Giày thể thao bằng vải có thể được cho vào máy giặt và giặt trong chu trình ấm, không nóng. Bằng cách sử dụng bột giặt thông thường khi giặt quần áo của bạn. Sau đó thêm vào 1 chén giấm trắng. Khi máy giặt chuyển động sẽ gây ra tiếng ồn va đập, nếu cảm thấy khó chịu và không nghe được tiếng này bạn hãy cho chúng vào một cái túi vừa với cửa của bạn. Hoặc đặt chúng ngoài trời ở nơi có nắng để làm khô không khí. Ánh sáng mặt trời tự nhiên là một cách tuyệt vời để loại bỏ những đôi giày có mùi hiệu quả.

khử mùi giày thể thao

Khử mùi giày chèn đế

Những người dành nhiều thời gian cho đôi chân của họ thường thấy rằng một dụng cụ chỉnh hình giúp giảm đau chân và lưng. (Tôi thích những hỗ trợ này nhất trong số tất cả những cái tôi đã thử.)

Để loại bỏ mùi hôi trong giày chèn, hãy trượt chúng ra khỏi giày và rửa chúng trong một bồn rửa đầy nước ấm, xà phòng. Để ráo nước và đổ đầy bồn rửa với 2 cốc nước và 1 chén giấm trắng. Để chúng ngâm trong 5-10 phút sau đó rửa sạch, ấn nhẹ vào đế để loại bỏ càng nhiều nước càng tốt và để chúng khô tự nhiên khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp trước khi đặt chúng trở lại trong giày của bạn.

Khử mùi đệm lót giày

Tạo một hỗn hợp bằng cách sử dụng một vài giọt nước và bột khử mùi giày Homemade (bên dưới). Nhúng một bàn chải đánh răng cũ vào miếng dán này và chà nó lên đế nút chai. Đợi 5 phút sau đó lau sạch miếng dán bằng miếng vải sạch và ẩm.

khử mùi đệm lót giày

Khi tất cả các miếng dán đã biến mất, ấn một miếng vải khô vào đế để loại bỏ độ ẩm.

Xem thêm dịch vụ dọn nhà theo giờ giá tốt nhất hiện nay tại Kim Quốc Tiến

Cách tự chế bột khử mùi giày

Chuẩn bị: Baking soda, bột ngô, dầu cây trà

Bạn tiến hành trộn 3 muỗng canh baking soda cùng 1 muỗng canh bột ngô và 5 giọt dầu cây trà. Sau đó khuấy đều chúng cho đến khi được trộn kỹ. Rắc bột khử mùi giày tự do vào giày của bạn sau mỗi lần sử dụng và để nó qua đêm. Có thể giữ một bình lắc hỗn hợp này trong phòng giặt để sử dụng thường xuyên.

Các thành phần khô trong bột khử mùi tự chế này có khả năng hấp thụ mùi, và đặc tính khử trùng của dầu cây trà giúp tiêu diệt vi khuẩn gây ra mùi giày. Đổ bụi trước khi mang giày của bạn.

Cách hạn chế giày không có mùi hôi

Mang vớ để hút ẩm. Nếu bạn không thích vẻ ngoài đó, hãy thử một chiếc tất không thể hiện sẽ không phá hỏng phong cách của bạn.

Không nên mang cùng một đôi giày hai ngày liên tiếp để chúng có cơ hội khô giữa các lần mang.

Làm sạch giày của bạn ít nhất một lần mỗi mùa bằng phương pháp thích hợp ở trên.

Để lưu trữ lâu dài, nhét giày bằng giấy báo để thấm mồ hôi. Bạn có thể tùy ý rắc chúng với bột khử mùi giày trước.

Một số người báo cáo rằng giày đóng băng qua đêm (bọc trong túi nhựa) là một cách tuyệt vời để loại bỏ mùi giày.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách khử mùi hôi giày thể thao. Hy vọng qua bài viết này bạn đã tìm được cho mình phương pháp khử mùi hôi giày hiệu quả tốt nhất.

Hotline hỗ trợ: 094.8888.516