Điều bất ngờ khi cho khăn ướt vào máy giặt. Bạn đã thử?

Posted on Tin Tức 22 lượt xem

Với công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc sử dụng máy giặt cũng không phải là quá xa lạ đối với chúng ta. Chỉ cần bỏ đồ vào máy tất cả đều được làm sạch trong thời gian chờ đợi bạn có thể làm những công việc khác hoặc đơn giản hơn là nghỉ ngơi sau những ngày làm việc. Nhưng đôi lúc đồ mới vừa giặt xong thì lại dính sơ vải, lông thú cưng… Hôm nay vệ sinh nhà ở Sài Gòn sẽ mách bạn 1 mẹo nhỏ giúp loại bỏ hết những cặn bẩn này mà không cần phải tốn công sức.

Cho khăn ướt vào máy giặt loại bỏ sơ vải trên quần áo

Bạn chỉ thả từ 1 – 3 miếng khăn ướt vào máy giặt khi giặt thì nó sẽ hoạt động như một vật dụng dùng để hấp thụ những vải vụn, sơ vải, lông thú cưng, tóc… giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức khi tự tay làm sạch các sợi lông, tóc, sơ vải trên quần áo sau khi giặt.

cho khăn ướt vào máy giặt

Bạn có thể xem thêm: Dịch vu giặt ủi giá tốt nhất hiện nay

Nên sử dụng loại khăn ướt nào?

Nên lựa chọn những loại khăn ướt có độ dày tốt để trong quá trình giặt chúng không bị nát hoặc bị tã. Bạn có thể dùng tay xé thử để kiểm tra xem chiếc khăn ướt mà mình đang sử dụng có đủ dày hay không. Nếu không rách thì tức là khăn ướt này có độ dày phù hợp, đủ tiêu chuẩn.

khăn ướt tốt

Lưu ý: Bạn không nên thay thế khăn ướt bằng vải hoặc giấy. Những tờ giấy không đủ độ bền, vì vậy sau khi giặt bạn sẽ còn phải làm sạch những mẩu giấy nhỏ vụn bị nát và bám vào quần áo. Khăn lau vải cũng sẽ không làm được điều giống như giấy ướt, và bạn sẽ không thấy kết quả gì từ cách làm này cả.

Cho khăn ướt vào máy giặt sao cho đúng cách?

Bạn không nên cho quá 3 chiếc khăn ướt vào một lần giặt. Bởi vì theo đánh giá của những người đã sử dụng cách này thì 3 chiếc khăn ướt là quá đủ để làm sạch được hết số lượng quần áo có trong máy. Không nên cho quá nhiều vào một lần bên cạnh đó thì bạn cũng nên sử dụng khăn ướt mới cho mỗi lần giặt để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn không thích mùi hương trên chiếc khăn bám vào áo quần của mình thì hãy lựa chọn sản phẩm khăn ướt kháng khuẩn không có mùi. Bạn cũng có thể dùng nước xả vải hoặc nước làm mềm vải để quần áo có mùi thơm dễ chịu sau khi giặt.

cho khăn ướt vào máy giặt đúng cách

Mẹo giữ cho lồng giặt luôn sạch sẽ

Ngoài mẹo vặt ở trên bạn cũng có thể sử dụng bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt để nhằm kéo dài tuổi thọ của máy giặt và loại bỏ những vi khuẩn gây mùi hôi. Nên sử dụng sản phẩm 1 đến 2 tháng 1 lần hoặc sau 40 đến 50 lần giặt. Nhằm loại bỏ những cặn lắng canxi và chất bẩn cáu cặn, diệt khuẩn gây mùi hôi trong máy giặt và đường ống thoát nước. Tăng cường họat chất, tẩy giặt giúp bạn giặt sạch hơn mà không lo về sự cố do các tác nhân cáu cặn lâu ngày không được sử lý gây nên.

bột tẩy vệ sinh lồng giặt

Hy vọng qua mẹo vặt này chúng tôi đã giúp bạn giữ sạch quần áo không bị dính lông, sơ vải sau khi giặt giúp công việc gia đình trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Hotline hỗ trợ: 094.8888.516

       

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.