Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng tại Tp.HCM là gì? 

Vệ Sinh nhà Sài Gòn - Chuyên nghiệp - Tận Tâm - Hiệu Quả - Giá cả cạnh tranh

yourcarekinhdoanh@gmail.com

0909 178 225

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng tại Tp.HCM là gì? 
04/03/2023 06:37 PM 1416 Lượt xem

Trong những năm gần đây người dân ở các thành phố lớn trong đó có Tp.HCM đang ngày càng quan tâm đến các dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng. Bởi dịch vụ này đã góp phần không nhỏ đến hiệu quả làm việc, tạo thiện cảm với đối tác,....Vậy nếu như chúng ta cần thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng tại Tp.HCM sẽ bao gồm những công việc như thế nào. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

(Thành quả sau khi dọn dẹp của nhân viên vệ sinh)

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng

Văn phòng là nơi tập trung đông người, thường là nằm gần các trục đường chính. Vì thế mà tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, bệnh dịch lây lan. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của công nhân viên, hiệu quả công việc.

Hiểu được điều đó mà đã có rất nhiều chủ doanh nghiệp đã tìm kiếm và chi trả cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng. Với một nhu cầu tạo không gian làm việc trong lành, tạo thiện cảm và sự chuyên nghiệp khi văn phòng có khách ghé thăm.

Cũng chính vì vậy mà đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh đang ngày càng phát triển và có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Hơn hết nữa các đơn vị này còn đem đến giải pháp tuyệt vời đến các bạn. 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng là gì?

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng là dịch vụ sẽ đảm nhiệm các công việc vệ sinh trong tòa nhà đó. Đáp ứng một mục đích đem lại không gian làm việc sạch sẽ, không vết bẩn, không vi khuẩn, không lây lan mầm bệnh. 

Các công việc cần làm của dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng đã đem lại rất nhiều lợi ích cho con người hiện nay bạn có thể theo dõi tại bài viết lợi ích sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Vậy với những lợi ích như thế thì công việc của các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Tp.HCM bao gồm những gì? Chúng ta cùng nhau theo dõi tiếp nhé. 

Chà bóng sàn nhà

Ở công đoạn này nhân viên vệ sinh cần phải có kiến thức chuyên môn để có thể xác định được đây là sàn được làm bằng đá gì, sàn gỗ hay gạch men sau đó mới có thể sử dụng phương án thích hợp. Nhờ công đoạn này mà sàn nhà bạn luôn trong trạng thái mới, tăng tuổi thọ của sàn. 


(Sử dụng máy móc chà sàn nhà)

Lau kính tòa nhà

Thường thì công việc này cần các nhân viên vệ sinh nam, bởi công việc này có tính nguy hiểm cao. Tuy nhiên các đơn vị cung cấp đã luôn trang bị các thiết bị bảo hộ cho nhân viên. Vừa giúp nâng cao hiệu suất làm việc mà còn đảm bảo hạn chế xảy ra các tai nạn không mong muốn khác.

Vệ sinh văn phòng

Nhân viên vệ sinh thường sẽ đến một giờ cố định trong ngày tránh gây ảnh hưởng đến nhân viên trong văn phòng. Mà vẫn đảm bảo văn phòng luôn sạch sẽ.

Các nhân viên vệ sinh sẽ làm các công việc bao gồm như là lau sàn nhà, dọn rác, lau cửa kính, lau bàn ghế,...Họ đều là những người được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và có cả kinh nghiệm làm việc. Thế nên các vết bẩn cứng đầu đến đâu nhân viên đều có thể làm được.

(Nhân viên lau dọn sàn nhà)

Vệ sinh nội thất

Đây là công việc cần có tính chuyên môn cao, bởi các loại máy móc hỗ trợ in ấn, máy Fax,....rất quan trọng. Thế nên nhân viên lao động cần chú ý và thực hiện đúng quy trình đã được hướng dẫn. 

Kết luận

Như ở đầu bài chúng mình đã giới thiệu sơ qua về tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng là gì? Thoạt đầu khi chưa tìm hiểu đa phần các bạn đều cho rằng đây là công đơn giản, tuy nhiên khi đi vào các bạn sẽ thấy đây là công việc dễ nhưng cũng cần có kiến thức, kinh nghiệm và sự cẩn thận tùy theo công việc đang làm gì. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ này nhé. Và cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng mình.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
HOTLINE0909178225