Cách tẩy băng keo dính trên kính

Posted on Tin Tức 146 lượt xem

Chắc hẳn bạn đã gặp phải trường hợp băng keo dính trên kính rồi phải không nào. Cảm giác của bạn thật khó chịu khi những tấm kính trong suốt trở nên mờ đục khi bị dính băng keo. Hơn nữa khi bạn lau nhưng băng dính vẫn trơ mà không chịu ra. Do đó hôm nay dịch vụ vệ sinh Kim Quốc Tiến sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những cách dễ dàng có thể tẩy được băng keo dính trên kính nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều bạn nhé.

cách tẩy băng keo dính trên kính

Hướng dẫn tẩy keo dính trên kính.

  • Bạn có thể sử dụng xăng thơm (xăng công nghiệp) có thể mua bên ngoài khá rẻ. Sau đó bạn nên chuẩn bị thêm khẩu trang vải, bao tay trước khi sử dụng phương pháp này nhé. Nếu số lượng kính cần vệ sinh nhiều thì bạn có thể mua vài lít xăng và nếu ít thì chỉ cần 1 lít là đủ nhé mọi người. Sau đó bạn cho xăng vào bình xịt cây và xịt lên lớp keo dính. Chờ một chút xíu rồi lấy khăn lau sạch. Nếu lớp keo dày các bạn có thể sử dụng 1 lưỡi dao cạo nhẹ trước nhé. Bạn cũng có thể sử dụng nước rửa chén để xoa lên nếu sợ keo bị bết ra.

xăng thơm tẩy băng keo dính trên kính

  • Bạn có thể sử dụng lưỡi dao rọc giấy kết hợp với nước rửa chén. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 hộp dao rọc giấy và nước rửa chén thì chắc hẳn nhà nào cũng có rồi không ạ. Bạn chỉ cần xoa lên nước rửa chén bề mặt kính và sau đó lấy lưỡi dao cầm góc 45 độ so với mặt kính. Cạo nhẹ và đều tay, đảm bảo keo sẽ ra hết mà kính cũng bóng loáng. Sau khi cao sạch thì bạn nên sử dụng khăn giấy ướt để lau lại thật sạch nhé.
  • Bạn có thể sử dụng nước xịt kính chuyên dụng. Việc đặt mua nước xịt kính này cũng khá dễ có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Bạn hãy chuẩn bị thêm 1 cái khăn nữa và khi bạn xịt lên vùng có băng dính bạn chờ một chút rồi lau lại bằng khăn. Bạn sẽ thấy được điều khác biệt.

xịt kính cif

  • Nếu không có nước rửa chén các bạn có thể sử dụng dầu ăn. Cách này cũng cực kỳ hiệu quả. Với cách này các bạn cũng thực hiện như cách ở trên nhé. Nhớ là khi cạo bạn cần thao tác cho đúng kỹ thuật để tránh làm trầy mặt kính nhé.
  • Một cách lấy độc trị độc đây. Đó chính là lấy băng dính để tẩy vết băng dính trên kính. Đầu tiên bạn sử dụng máy sấy để sấy cho lớp keo trên mặt kính mềm ra. Khi keo thực sự đã mềm và đạt đến một độ mềm nhất định. Bạn hãy dùng keo kính để dính keo trên kính và nhẹ nhàng kéo cho 2 lớp keo đi theo với nhau. Và nên nhớ cẩn thận không là keo nó bết ra thêm mệt.
  • Bạn có thể dùng gôm bút chì và chà nhẹ lên keo cho nó bong ra sau đó bạn có thể dễ dàng làm sạch nhé.

Ngoài ra có rất nhiều phương pháp khác nhau chuyên nghiệp hơn để giúp bạn dễ dàng làm mới ngôi nhà của gia đình bạn. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sẽ bao gồm vệ sinh kính gương cho gia đình bạn.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline 094.8888.516 Ms Vân

Địa chỉ 02 Lương Định Của, P Bình An, Quận 2, HCM (Ngay góc ngã tư Trần Não và Lương Định Của)

       

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.