Cách diệt ruồi giấm trong nhà bếp. Bạn đã thử chưa?

Posted on Tin Tức 231 lượt xem

Bạn không hiểu vì sao trái cây tươi tại nhà của mình lại bị mốc hay những quả chuối lại có đốm đen mà ngày hôm trước lại không có. Thì đây có lẽ là vấn đề từ những con ruồi giấm ( hay còn gọi là mằn hăn) trong nhà bếp của bạn. Vậy cách đuổi ruồi giấm, cách diệt mằn hăn làm sao cho đúng, đuổi ruồi giấm sao cho hiệu quả thì qua bài viết này dịch vụ vệ sinh nhà ở Kim Quốc Tiến sẽ cũng cấp cho bạn những thông tin hữu ích đừng bỏ lỡ nhé cả nhà.

Cách đuổi ruồi giấm ra khỏi nhà bằng đường, sữa tươi và tiêu

Tiến hành pha chế một hỗn hợp dung dịch gồm 1 lít sữa tươi, 120 gram đường và 60 gram tiêu xay vào nồi hoặc xoong. Rồi sau đó đặt hỗn hợp này lên bếp đun nhỏ lửa trong khoảng tầm 10 phut. Tiếp đó bạn đổ hỗn hợp này ra dĩa rồi đặt ở những nơi tập trung nhiều ruồi giấm nhất. Bạn có thể dùng phương pháp này để làm cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh lũ ruồi sẽ bị thu hút bởi hỗn hợp này mà chết chìm chỉ sau vài phút.

Giấy cứng và trái cây bất kỳ cũng là cách diệt ruồi tại nhà đấy

Đầu tiên bạn kiếm cho mình 1 chai lọ có miệng lớn sau đó cắt vài miếng trái cây bỏ vào. Tiếp đến bạn cần cuộn 1 miếng giấy cứng thành hình chiếc phễu rồi đặt nó lên miệng chai. Lũ ruồi sẽ bị mùi trái cây hấp dẫn mà đến nhưng khi vào được chai thì không tài nào thoát ra được miệng phễu. Khi ruồi vào nhiều chúng ta chỉ cần xử lý chúng rồi làm lại bẫy mới là xong. Cách đuổi ruồi cho quán ăn sẽ rất hiệu quả đối với biện pháp này.

cách diệt ruồi giấm bằng chai nhựa

Cách diệt ruồi giấm từ giấm trắng và nước rửa chén

Đầu tiên bạn tiến hành cho một ít giấm trắng vào chén lớn và pha thêm vài giọt rửa chén. Đặt ở bếp để làm bẫy ruồi giấm nhằm thu hút lũ ruồi để bắt chúng. Với biện pháp này bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được lũ ruồi nhanh chóng. Độ căng phủ trên lớp bề mặt của giấm sẽ được giảm đi khi pha thêm nước rửa chén. Lúc chân ruồi tiếp xúc với bề mặt của giấm chúng sẽ khó mà thoát ra khỏi và chết lịm vào chén giấm nhanh chóng.

Bạn cũng có thể xem thêm dịch vụ diệt kiến của chúng tôi

Giấm táo đuổi ruồi

Cho vài giọt giấm táo vào chai đựng miệng chai càng lớn bạn sẽ càng bắt được nhiều ruồi. Sau đó bạn cần lấy một mảnh giấy nilong bịt miệng chai lại rồi cố định nó bằng dây chun. Tiếp theo bạn sử dụng tăm nhọn đục nhiều lỗ trên bao nilong rồi đặt chai ở những nơi có nhiều ruồi qua lại nhất. Ruồi cũng sẽ bị thu hút bởi mùi hương của giấm mà bay vào chai đợi khi ruồi đủ nhiều bạn chỉ cần vứt chai vào sọt rác rồi làm một bẫy mới là xong.

cách diệt ruồi giấm bằng giấm táo

Hương muỗi

Đốt một ít hương muỗi được coi như là thuốc diệt ruồi giấm hữu ích. Hệ thống hô hấp cực nhỏ của ruồi giấm rất tinh vi, và chúng cần một nguồn cung cấp liên tục không khí sạch. Điều này có nghĩa là các chất kích thích qua đường hô hấp, ví dụ như khói, có thể giết chúng rất nhanh. Tất nhiên là bạn không thể đốt lửa trong nhà của mình rồi, nhưng bạn có thể đốt hương muỗi, khói và mùi hương liệu bay ra từ những que hương sẽ làm chúng chết một cách từ từ.

Với những phương pháp đơn giản mà hữu hiệu tại nhà bạn đã có thể tiêu diệt ruồi giấm một cách triệt để nhanh chóng. Bằng những phương pháp này chúng tôi tin rằng không gian nhà bạn sẽ sạch sẽ không còn một con ruồi nào cả.

Hotline hỗ trợ: 094.8888.516 để được tư vấn thêm về các dịch vụ.

       

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.