0909178225

Các dấu hiệu nhận biết cần phải tiến hành bơm gas máy lạnh

Posted on Tin Tức 254 lượt xem

Nhiều khách hàng thường hay thắc mắc rằng chiếc máy lạnh nhà tôi chẳng bao giờ mát. Giải thích cho vấn đề này thực sự nằm ở chỗ bạn cần phải bơm gas thêm vào dàn nóng. Khi hết gas máy điều hòa thường sẽ không còn chạy trơn tru, có tiếng và tất nhiên là hiệu suất làm việc của chúng cũng bị giảm sút đi nhiều. Chính cho những điều này khiến cho người sử dụng cảm thấy bất tiện và chẳng hề thích thú một chút nào. Dưới đây Vệ sinh nhà Sài Gòn cũng sẽ chia sẻ qua một số dấu hiệu nhận biết nhé

Các dấu hiệu nhận biết cần phải tiến hành bơm gas máy lạnh

Máy lạnh chạy cả ngày nhưng không hề mát

Gas trong hệ thống điều hòa không khí của bạn chịu trách nhiệm hấp thụ nhiệt từ không khí trong nhà của bạn và sau đó thải ra bên ngoài. Nếu AC của bạn ít chất làm lạnh, nó không thể hấp thụ nhiều nhiệt từ nhà bạn. Và điều đó dẫn đến một chiếc điều hòa chạy không ngừng nghỉ và không bao giờ làm mát ngôi nhà của bạn.

máy lạnh chạy

Và điều đó có thể gây ra …Hóa đơn năng lượng cao

Khi máy điều hòa của bạn chạy không ngừng nghỉ để cố gắng làm mát ngôi nhà của bạn, bạn sẽ nhận được một hóa đơn làm mát khổng lồ. Tất nhiên, hóa đơn năng lượng cao ngất trời đó có thể được gây ra bởi một thứ khác (như đóng lỗ thông hơi của bạn ). Khi có những điều này bạn cần phải tiến hành vệ sinh điều hòa càng sớm càng tốt nhé

Không khí ra khỏi lỗ thông hơi không lạnh lắm

Không có đủ Gas , máy điều hòa của bạn sẽ không thể hấp thụ nhiều nhiệt từ không khí nhà bạn. Điều đó có nghĩa là không khí thổi ra từ lỗ thông hơi sẽ cảm thấy ấm hơn bình thường. Trong một số trường hợp, cũng có thể có ít không khí thổi ra khỏi lỗ thông hơi.

Một máy điều hòa không có đủ Gas có thể đóng băng và biến thành một khối băng lớn. Băng ở bên trong máy điều hòa sẽ chặn luồng không khí, làm giảm lượng không khí thoát ra từ lỗ thông hơi.

Có đá trên dàn lạnh

Tắc đường ống dẫn gas: Do van ống của cục nóng bên ngoài có kích cỡ nhỏ bị bám tuyết gây ra tình trạng bị tắc đường dẫn ống. Sau khi AC bên trong của bạn đóng băng từ môi chất lạnh thấp, nước đá có thể tích tụ toàn bộ đến bộ phận bên ngoài dọc theo dàn lạnh.

tuyết đóng băng đường dẫn ống

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh YOUR CARE

Hiện nay với nhu cầu bơm ga máy lạnh tăng cao. Nhiều gia đình cần tìm số điện thoại của các công ty dịch vụ và nhờ tới những công ty dịch vụ máy lạnh truyền thống, tuy nhiên với những dịch vụ này thì khách hàng phải chờ đợi lâu và ít khi chủ động về thời gian khi cần người gấp.

Đa số những chủ nhà thường bận đi làm giờ hành chính, còn các công ty dịch vụ nạp ga máy lạnh thường chỉ làm giờ hành chính nên thường khó chủ động về thời gian. Đối với ngày chủ nhật, thứ bảy các công ty dịch vụ thường chạy show với nhiều khách hàng, vì vậy những gia đình cần nạp ga máy lạnh gấp lại không có người gây trở ngại về mặt thời gian.

Chính những khó khăn dịch vụ vệ sinh máy lạnh Kim Quốc Tiến đã ra đời. Với thời gian linh hoạt giá cả cạnh tranh chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất kể cả vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp hay sau xây dựng.

Hotline 0909 178 225

Mình là Vân - 18 tuổi - ham học hỏi mê marketing - chuyên viên lau dọn cấp cao của tổng công ty Kim Quốc Tiến. Châm ngôn sống: Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh