“Bí kíp” chọn lựa xe chuyển nhà phù hợp

Posted on Tin Tức 130 lượt xem

Xe chuyển nhà là phương tiện cần thiết hỗ trợ tích cực cho việc dọn đến một địa điểm mới . Nó đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa được an toàn cũng như hạn chế trường hợp rơi rớt hay bể vỡ. Tuy nhiên với từng nhu cầu riêng sẽ cần những loại xe khác nhau. Làm thế nào để chọn lựa những loại phù hợp đây, cùng tìm hiểu những bí kíp dưới đây nhé

Tại sao nên sử dụng xe tải dọn nhà

Thực tế có khá nhiều phương tiện phục vụ và hỗ trợ trong việc di chuyển đồ đạc. Thế nhưng xe đạp hay xe máy chuyển nhà chỉ có thể dùng trong khu vực gần. Số lượng đồ đạc di chuyển đi cũng không quá nhiều. Hơn nữa trong thời tiết mưa hợac ẩm uót sẽ rất dễ bị hư hỏng hàng hóa. Chính vì thế sử dụng xe tải với thùng xe lớn sẽ hạn chế việc bị mưa ướt khi dọn nhà. Hơn nữa việc bị thất thoát đồ đạc trong quá trình này cũng sẽ hạn chế đi nhiều

dịch vụ xe tải chuyển nhà uy tín

Sử dụng xe ba gác để chuyển nhà

Với những gia đình ít đồ đạc bạn có thể chọn lựa xe ba gác cho phù hợp hơn . Giá thành xe khá mềm và vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng dịch vụ. Nếu bạn không cần chuyển đến một địa điểm quá xa thì có htể chọn lựa dịch vụ này.

Ngoài ra các bạn sinh viên muốn chuyển phòng trọ cũng có thể dùng xe ba gác. Tuy nhiên bạn vẫn nên chọn lựa những dịch vụ uy tín, để đảm bảo việc không bi thất thoát.

Lựa chọn xe có kích thước phù hợp

Khi sử dụng xe chuyển nhà, bạn cũng cần chú ý đến khung đường đi. Nếu nhà mới nằm trong khu chật hẹp, ngõ hẻm xe có kích thước lớn không di chuyển vào được thì bạn cũng cần có cách sử dụng xe tải  phù hợp. Tránh trường hợp tháo dỡ, làm tốn công sức và tiền bạc.

Xem thêm https://vesinhnhasaigon.net/cac-vi-tri-quan-trong-can-ve-sinh-dinh-ky-trong-ngoi-nha-ban/

xe chuyển nhà

Chọn xe phù hợp với quãng đường.

Đầu tiên bạn cần phải xác định được quãng đường đi là bao xa. Nếu phải di chuyển với quãng đường dài ra ngoại tỉnh bạn nên lựa chọn xe tải chuyển nhà  thùng kín, có phủ bạt che. Việc sử dụng các loại xe này sẽ có nhiều tác dụng cho bạn như:

Hạn chế mức thấp nhất sự va đập trong quá trình vận chuyển, không gây hỏng hóc hoặc mất đồ.

Các loại xe này đi được trong mọi thời tiết mưa nắng. Bạn có thể yên tâm khi đi đường dài thậm chi là đường khó đi.

Tham khảo giá cả trước khi thuê

Trước khi chọn lựa bất kì một dịch vụ nào thì bạn cũng cần tham khảo trước giá cả của một số nơi. Điều này sẽ giúp cho dễ dàng đinh hình cũng như không bị hớ trong quá trình đặt dịch vụ. Việc tham khảo giá cả trước cũng sẽ giúp cho bạn dễ dàng chọn được một nơi chất lượng nhưng lại có giá thành ổn định và phù hợp với mình hơn.

xe tải có kích thước phfu hợp

Chọn lựa dịch vụ xe tải chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp

Việc lựa chọn xe tải chuyển nhà phù hợp còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Hiện nay giá thuê xe tải có nhiều mức giá khác nhau, chính vì vậy bạn cần cân nhắc về loại xe trước khi quyết định thuê. Chuyển nhà bạn đã mất một khoản chi phí không nhỏ cho việc tháo lắp, di chuyển, khuôn vác…Do đó lựa chọn xe phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách một cách hiệu quả.

Hiện nay bảng giá cũng được công khai trực tiếp trên website hoặc fanpage. Các bạn có thể dễ dàng tham khảo và chọn lựa

Phù hợp với khối lượng

Có thể thấy chọn được xe chuyển nhà phù hợp là yếu tố quan trọng. Nó giúp bạn sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý. Đồng thời chọn được loại xe phù hợp bạn sẽ không phải lo thừa thiếu chỗ để đồ. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe khác nhau như xe 1T, 2T, 3, 4T, 5T…. cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa mà mà bạn nên tính toán sao cho thuận tiện nhất.

Dưới đây là một số những tips nhỏ trong việc chọn lựa xe sao cho phù hợp. Mọi thông tin liên hệ holine: 0948888516

       

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.