6 Lý do nên chọn thuê giúp việc theo giờ tại các công ty

Posted on Tin Tức 101 lượt xem

Cuộc sống nhộn nhịp và bận rộn ngày nay khiến cho chúng ta không có nhiều thời gian để làm các công việc nhà. Chính vì vậy việc chọn lựa những người giúp việc hỗ trợ là một phương án tối ưu được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nên chọn lựa thông qua môi giới, công ty hay tự tìm kiếm qua người quen? Dưới đây là 6 lý do mà bạn nên chọn giúp việc theo giờ tại các công ty nhé

Tránh được việc tiền mất tật mang

tiền mất tật mang

Thông qua nhiều thông tin phương tiện đại chúng, tất nhiên việc tìm được một người phụ giúp ưng ý khá dễ dàng. Tuy nhiên đời vôn không như là mơ. Khi chắc hẳn các gia chủ thường hay gặp phải nhiều trường hợp dở khóc dở cười không biết nên xử lí như thế nào cho đúng.. Những vấn đề như ăn cắp, bạo hành, không biết việc, nghỉ không báo trước hay bỏ về giữa chừng…đều có thể xảy ra

Giá cả luôn rõ ràng

Thay vì mập mờ, ngay cả gia chủ hay nói đúng hơn là người sử dụng dịch vụ khong nắm được rõ giá mà mình chuẩn bi phải trả là bao nhiêu. Hơn nữa những chi phí với tên gọi ” phát sinh” khiến cho chủ nhà chỉ biết chi tiền trong ấm ức.

Vì vậy khi sử dụng giúp việc nhà theo giờ hay những dịch vụ vệ sinh nhà cửa của các công ty. Chúng ta cũng sẽ không cần phải lo lắng nhiều như vậy. Những điều khoản ràng buộc trong hợp dồng hay báo giá đều rõ ràng. Tất nhiên nếu nhân viên có bất kì một hoạt động nào đó sai hay trái phép, những công ty chủ quản phải giải quyết và đền bù xác thực cho chúng ta

Dễ dàng tìm người thay thế

dễ dàng tim người thay thế

Trong trường hợp không ưng ý với nhân sự hiện tại bạn có thể báo với công ty để được đổi người một cách nhanh chóng và phù hợp hơn với nhu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm trợ lý dọn nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng thì đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với trung tâm giúp việc gia đình Mori-Mori. 100% trợ lý gia đình của Mori-Mori đều phải trải qua quy trình tuyển dụng 4 bước khắt khe và khóa đào tạo nghiệp vụ cao cấp chuẩn Nhật mới được phục vụ khách hàng.

Yên tâm về chất lượng phục vụ

Hầu hết những trung tâm giúp việc trên thị trường hiện nay đều sở hữu đội ngũ lao động đã được đào tạo bài bản qua các khóa học chuyên sâu về kỹ năng làm việc nhà, chăm người già, trông trẻ… Do đó, khi đã chọn người người phù hợp bạn chỉ cần lên lịch và hướng dẫn sơ qua là đã có thể yên tâm.

Đảm bảo nhân thân, lý lịch

giấy tờ tùy thân

 

Trên thực tế, ở các công ty giúp việc nhà lý lịch của người lao động sẽ được thu thập, kiểm tra và lưu trữ vô cùng cẩn thận. Những hồ sơ này bao gồm: chứng minh thư bản gốc, giấy khám sức khỏe, giấy xác nhận nhân thân cùng số điện thoại của người thân trong gia đình – Điều này giúp bạn được hỗ trợ ở mức cao nhất khi có tranh chấp phát sinh với người lao động.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Có thể nói các công ty hay dịch vụ là cây cầu chắc chắn móc nối giữa người với người với nhau. Các công ty giúp việc luôn có sẵn sàng rất nhiều lao động đang đợi việc. Bạn chỉ cần đến trò chuyện, đưa ra mong muốn đồng thời trao đổi công việc là ngay sau đó sẽ lập tức nhận được đội ngũ trợ lý (giúp việc) gia đình vừa ý trong thời gian ngắn.

Việc này sẽ tiết kiệm kha khá thời gian qua việc nhờ hỏi hay đăng tìm trên các trang mạng xã hội hay trang tìm việc làm như hiện nay.

Holine: 0948888516

       

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.