4 loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay

Posted on Tin Tức 240 lượt xem

Chuột có thể là một loài động vật nhỏ nhắn và đáng yêu. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy, đặc biệt là khi chúng đang cắn phá đồ đạc của chúng ta. Hiện có khá nhiều cách để xua đuổi cũng như diệt trừ chúng. Trong đó phổ biến nhất chính là sử dụng thuốc diệt chuột. Cùng xem 4 loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay nên sắm nhé.

Thuốc diệt chuột Killrat

Thuốc diệt chuột Killrat là thuốc sinh học chống đông máu thế hệ mới nhất. Những loại thuốc diệt chuột chống đông máu làm cho chuột chết ở những nơi có ánh sáng và nguồn nước. Chính vì thế rất thuận lợi cho việc phát hiện và xử lý chuột chết tránh ô nhiễm môi trường. Chuột sẽ chết chậm từ 3-5 ngày nên những con chuột khác không nghi ngờ và tiếp tục ăn mồi đến khi chúng bị diệt hết. Khu vực dân cư: đặt 50gr thuốc ở những nơi chuột thường chạy qua lại. nơi bị cắn phá, góc tối, trước miệng hang chuột, mỗi nơi cách nhau 2-3m. Trên đồng ruộng: sử dụng 10kg/ha. Thường xuyên kiểm tra các nơi đặt bả và bổ sung bả ở những nơi chuột đã ăn để tiêu diệt hết chuột.

thuốc diệt chuột killrat

Thuốc chuột dạng viên Storm

Sản phẩm được làm theo dạng viên 20g. Hoạt chất Flocoumafen 0.005%. Được sản xuất bởi tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới Basf (Đức) – tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới

Diệt chuột ngay từ lần ăn bả đầu tiên. Hiệu lực diệt chuột cao, kể cả loài kháng thuốc. Các bạn có thể sử dụng ngay, không cần trộn mồi. An toàn cho người và vật nuôi

Cách sử dụng khá đơn giản ban chỉ cần đặt thuốc trước miệng hang chuột: mỗi nơi 1 viên. Dọc đường chuột chạy & nơi chuột cắn phá: cách 2 – 4 mét đặt 1 – 2 viên. Cách 7 ngày, kiểm tra các điểm đặt bả 1 lần để bổ sung bả ở các nơi chuột đã ăn. Thường chỉ khoảng 14 – 21 ngày cho mỗi đợt diệt chuột (2 – 3 lần đặt bả).

thuốc diệt chuột storm

Lưu ý luôn bảo quản thuốc ở nơi khô, mát, xa nguồn lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc; xa tầm với của trẻ em.

Thuốc chuột dạng bột Racumin Bayer

Loại thuốc này sử dụng với hai thành phần chính đó là bột Coumatetralyl: 0,75% w/w, phụ gia: 99,25% w/w

Lưu ý Khi sử dụng thuốc diệt chuột phải mang găng tay, khẩu trang, không ăn, uống hay hút thuốc lá.Sau khi sử dụng thuốc xong nên thay quần áo và tắm giặt kỹ.Nên để bả trong dụng cụ đặt bả để dễ kiểm tra, tránh bả bị ẩm mốc, tránh thú nuôi ăn phải bả. Sau giai đoạn xử lý, nên thu gom và hủy bả còn dư, bao bì, xác chuột chết. Diệt chuột hiệu quả theo cơ chế chống đông máu, diệt trọn bầy chuột ở khu vực đặt bả trong trang trại chăn nuôi. Chúng sẽ làm chuột vỡ mạch máu gây xuất huyết nội, chuột chết do mất máu. Thông qua cơ chế tích lũy thuốc, chuột sẽ ăn lượng nhỏ đến khi đủ liều gây chết. Kiểm soát hiệu quả nhiều loại chuột ngay cả khi xuất hiện ở mật độ cao

thuốc diệt chuột Racumin

Cách dùng. Rắc: rắc một lớp bột  dày 3 – 5 mm trước miệng hang, đường đi hay những nơi chuột ẩn nấp. Thuốc dính vào lông hay chân sẽ vào miệng do tập tính hay liếm của chuột. Sau khi rắc thuốc, để ít nhất 5 ngày, nên bổ sung thêm khi cần thiết. Tạo bả: trộn đều 1 phần thuốc với 19 phần thức ăn chuột ưa thích (cơm, cám, gạo, bắp…). Liều lượng: 100 – 200 g bả / điểm đặt bả; 2 điểm / 50m2. Thường xuyên kiểm tra và bổ sung bả. Nên để bả trong dụng cụ đặt bả (có thể tận dụng các vật dụng thông thường như ống nước, ống tre, hộp gỗ, hộp nhựa, hộp carton có 2 lỗ ra, vào v.v…)

Dethmor

Thuốc diệt chuột DETHMOR dễ dàng tiêu diệt cả đàn chuột

Trọng lượng: 200gr.

Quy cách: 1 hộp gồm 4 gói nhỏ. Sau khi ăn thuốc, chuột không có biểu hiện gì, chúng và đồng loại vẫn tiếp tục ăn mà không đề phòng.

Sau 1-3 ngày chúng sẽ chết. Chuột sẽ tìm ra nơi có ánh sáng hoặc nguồn nước để chết. Bạn sẽ không còn lỗi lo chuột chết ở một góc nào đó trong nhà bạn, nhờ đó mà việc làm vệ sinh, dọn dẹp sau khi chuột chết vô cùng dễ dàng.

Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản

Hi vọng rằng thông qua bài viết này các bạn có thể chọn lựa cho mình loại thuốc tốt và phù hợp nhất nhé. Mọi thông tin liên hệ holine: 0948888516

thuốc diệt chuột

Hotline: 094.8888.516

       

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.