0909178225

3 Hóa chất đánh bóng sàn đá marble nhất định phải có

Posted on Tin Tức 287 lượt xem

Hóa chất đánh bóng sàn đá là nguyên liệu không thể thiếu trong việc giúp cho bề mặt sàn được sáng mịn như mới. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có khá nhiều những sản phẩm như vậy, nếu chọn lựa không kĩ sẽ dễ dẫn đến trường hợp tiền mất tật mang. Hay nói dúng hơn là sàn của bạn rất dễ bị thẩm nước, hư hỏng hay cả không sử dụng được. Để hạn chế những vấn đề này xảy ra dưới đây là 3 sản phẩm hóa chất được nhiều công ty dịch vụ đánh bóng sàn tin dùng. Cùng với vệ sinh nhà Sài Gòn tìm hiểu chúng ngay bên dưới nhé

Pasta Blanca

Chúng là dạng bột được sử dụng công thức đặc biệt cho sàn đá

Công dụng chính của chúng chính là:

Giúp sàn đá cẩm thạch của bạn được lâu dài. Làm sạch bề mặt sàn sạch hết bụi bẩn, mài với các đầu số cho bề mặt hết xướt và làm mịn bề mặt

Áp dụng độ bóng tự nhiên trên sàn đá cẩm thạch.

1 thùng của Pasta Blanca sử dụng cho 900 m2.

Hướng dẫn sử dụng 

Hút bụi sàn nhà và rửa lại bằng nước sạch.

Hãy để sàn khô và chuẩn bị Pasta giải pháp Blanca và nước, trộn với nhau theo tỉ lệ 1:2 , và rồi đổ vào sàn đá cẩm thạch và chuẩn bị máy đánh bóng với pad màu trắng.

Trong khi đánh bóng cố gắng duy trì độ ẩm của sàn và không để cho chúng bị chảy sang những chỗ không cần thiết. Sau đó sử dụng nước sạch lau lại sàn mọt lần nữa. Tiếp theo bạn nên làm khô sàn bằng những dụng cụ cần thiết. Một thùng của sản phẩm này khoảng 9 kg

Pasta Blanca

A3 marble yellow

Hóa chất đánh bóng sàn đá Marble ( dùng tốt nhất cho khôi phục và đánh bóng sàn đá Marble cũ ), dạng bột thẩm thấu, hòa tan nhanh với nước. Tạo độ sáng bóng tự nhiên cho đá, không phủ lớp màng bóng ảo trên bề mặt đá tự nhiên Marble, Limestone, Travertine…Độ bao phủ: 1kg đánh bóng được 90-110 mét vuông diện tích sàn đá Marble.

Công dụng

  • Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đá Marble
  • Dạng bột thẩm thấu không tạo lớp màng bóng ảo trên bề mặt đá
  • Loại bỏ các vết mờ các dấu vết trên bề mặt sàn

Hướng dẫn sử dụng

  • Pha loãng với nước tỉ lệ 1 phần bột/ 2-3 phần nước. Hoặc cho bột trực tiếp trên mặt sàn và dùng bình xịt nước xịt lên hóa chất sau đó điều chỉnh máy chà sàn có gắn sẵn Pad đỏ 3M đè lên trên trực tiếp trên hóa chất và bắt đầu đánh bóng. Lưu ý: mỗi lần đánh bóng với diện tích khoảng từ 1,5 đến 2 mét vuông và đánh cho đến khi hóa chất khô hoàn toàn trên bề mặt đá là đạt yêu cầu.
  • Đánh bóng với máy chà sàn (dùng tốt nhất với máy có độ nặng từ 70-90kg, lực ma sát và độ nặng của máy chà sàn tạ sẽ ép hóa chất thẩm thấu sâu vào bên trong và làm bóng bề mặt đá Marble), kết hợp với pad đỏ 3M.

Hoặc trong trường hợp không cần thiết có thể dùng chổi quét, hút sạch bụi và lau sạch trước khi đánh mà không cần phải qua bước vệ sinh sàn đá với SCL-STONE CLEAN..  Bạn lưu ý không sử dụng những hóa chất này cho việc vệ sinh nhà ở thông thường nhé

Đóng gói: Hóa chất đánh bóng sàn đá được đóng theo thùng:  1 kg/thùng, 5 kg/thùng và 20 kg/thùng.

A3 marble yellow

Mf Premium Klenco

Hóa chất đánh bóng sàn đá MARBLE FINISHING PREMIUM hộp 5kg nhập khẩu từ Spain là một hỗn hợp dạng bột có tác dụng phục hồi bề mặt đá Marble và các bề mặt đá vôi bị mòn qua thời gian sử dụng.

Hợp chất cũng tạo ra độ cứng bề mặt của Marble để duy trì độ bóng, sáng. Đồng thời chống thấm nước và các loại chất hữu cơ khác vào thân đá. MF PREMIUM là loại hóa chất hoàn thiện và tạo bề mặt bóng cho đá Marble.

Nó tạo độ bóng tuyệt hảo với tất cảt các loại đá Marble đồng thời phát huy hiệu quả trên các loại đá mài, đá chứa vôi…..

Mf Premium Klenco

Tính năng ưu việt của MF Premium

  • Dễ dàng để sử dụng dưới dạng bột
  • Chi phí hiệu quả với độ bao phủ tuyệt vời ở khoảng 50m2 / kg
  • Phục hồi độ sáng một cách tự nhiên.
  • Loại bỏ các vết trầy xước nhẹ.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất MF Premium

Hãy chắc chắn rằng bề mặt được sạch sẽ và khô trước khi sử dụng MF PREMIUM. Không được trộn lẫn hoặc pha loãng với các sản phẩm khác. Trước khi dùng MF PREMIUM, cần che phủ, bảo vệ khu vực nhạy cảm với hóa chất như các bề mặt nhựa, kim loại, thảm, gỗ, đồng và thủy tinh. Di chuyển máy nhiều lần trong khu vực cho đến độ sáng mong muốn đạt được Để có kết quả tối ưu, sử dụng một máy quay nặng (ít nhất là 38kg và 140rpm)

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ  giúp cho bạn có được sự chọn lưa tốt hơn. Hotline 094 8888 516

Mình là Vân - 18 tuổi - ham học hỏi mê marketing - chuyên viên lau dọn cấp cao của tổng công ty Kim Quốc Tiến. Châm ngôn sống: Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh